Quay phim cưới chất lượng 4K, đột phá mới cho kĩ thuật phim ảnh cưới

351
Dâu rể nhí nhố tạo dáng đáng yêu

Quay phim cưới chất lượng 4K, đột phá mới cho kĩ thuật phim ảnh cưới

Chắc hẳn sẽ có ít ai biết và phân biệt được các chất lượng phim ảnh cơ bản thường có. Thông thường, sẽ có rất nhiều độ phân giải khác nhau như SD, HD, 2K, 4K, 8K. Hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu về chất lượng 4K, để nắm rõ thông tin chi tiết mời bạn xem qua bài viết bên dưới nhé !

4K được hiểu đơn giản là độ phân giải cao gấp 4 lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p ( 1920x1080pixel ). Đây là một trong những tiêu chuẩn của độ phân giải cao hiện nay.

Độ phân giải 4K hiện càng ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong các máy quay phim kĩ thuật số, sử dụng trong các bộ phim điện ảnh, …

4K còn được biết đến với cái tên  Ultra HD, được triển khai đưa vào áp dụng thực tế như các rạp hát gia đình, TV và màn hình chiếu 3D, …

Lý do để 4K mang nhiều sự quan tâm đến như vậy là gì khi bạn sử dụng màn hình Tv, màn hình máy chiếu to. Chất lượng 4K sẽ giúp bạn thấy rõ các chi tiết hơn, không còn bị dính nhiều điểm ảnh như trước nữa.

Dưới đây là video chương trình ngày cưới của chúng tôi được quay và dàn dựng trên nền tảng công nghệ phim 4K. Mời các bạn tham khảo để biết chi tiết hơn nhé !