Phim phóng sự cưới Chúng Huyền Thanh – Jay Quân

1082

Phim phóng sự cưới Chúng Huyền Thanh – Jay Quân tại Thành phố Hoa phượng đỏ.

Phóng sự cưới Chúng Huyền Thanh – Jay Quân đã diễn tả cũng như tái hiện lại quá trình yêu rồi đi đến kết hôn của đôi trai tài gái đẹp. Từ những ngày mới quen đến nhưng ưu khuyết điểm của nhau được họ hé mở vô cùng thú vị.

Trưa 28/12, Chúng Huyền Thanh thí sinh hot nhất The face mùa 1 đã chính thức về chung một nhà với nam điển trai Jay Quân tại quê nhà Hải Phòng.

Quả thực xưa như Diễm rồi nếu chỉ chụp lại vài pô ảnh ngày cưới, hãy bắt kịp trào lưu phóng sự cưới đang làm mưa làm gió trên thị trường cưới những ngày qua. Không quá nhanh, không quá ngắn mà đủ để bắt lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của bạn. Từ việc chuẩn bị, lên ý tưởng, từng lời dặn dò, từng cử chỉ âu yếm,vv… Được khéo léo ghi lại tạo thành một bức tranh chân thực, sống động cho ngày ý nghĩa ấy. Để mà mỗi khi xem lại, bạn không khỏi tủm tỉm cười vì hạnh phúc, được sống lại giây phút kỉ niệm đó.

Có những ý tưởng hay và độc đáo; và cũng có những ý tưởng Sâu sắc – Chân thành được thể hiện trong Phóng sự. Khánh Production luôn hiểu tâm trạng và bắt gọn từng giây trong khoảnh khắc đẹp đẽ đó. Vì chúng tôi tin rằng, lễ cưới là một ngày cực kì đặc biệt và nỗ lực ghi chép lại điều đặc biệt đó dành tặng bạn.

Những hình ảnh đẹp đẽ nhất của buổi lễ được ghi lại:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here