KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CHO NGÀY CƯỚI

75

Nhẫn cưới

Nhẫn là tín vật tình yêu đôi lứa, gắn kết, sự ràng buộc trong hôn nhân. Nhẫn cưới thể hiện tình trạng hôn nhân. “Nhẫn” còn có ý nghĩa nhẫn nhịn chan hòa trong cuộc sống hôn nhân sau này của vợ chồng.

Thời gian thích hợp đi chọn nhẫn cưới

Thời gian thích hợp để tìm hiểu và chọn được một cặp nhẫn ưng ý từ khoảng 2-6 tháng.Về kiểu dáng, kích cỡ, khắc tên lên nhẫn theo yêu cầu của các cặp đôi thì cần thời gian dài hơn bạn nên dành thời gian cho việc chọn nhẫn nhé

Nhẫn Đính Hôn khác Nhẫn cưới?

Nhẫn đính hôn là tín vật ghi dấu chặng đường tình yêu của đôi lứa yêu nhau. Khi chàng trai có ý định chung sống và gắn bó suốt đời với người con gái. Khi cô gái nhận chiếc nhẫn cũng thể hiện sự đồng ý và khi nhìn thấy chiếc nhẫn trên tay người khác sẽ hiểu cô gái đã nhận lời đính ước của chàng trai nào đó.

Nhẫn cưới là nhẫn được sử dụng trong ngày cưới, cô dâu và chú rể sẽ trao cho nhau một đôi nhẫn có thiết kế tương đồng. Đôi nhẫn này chính là sự ràng buộc trong hôn nhân, thể hiện sự gắn kết của cặp vợ chồng.

Ngân Sách cho việc mua Nhẫn Cưới.

Nhẫn thì đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng…bạn cần xác định xem ngân sách có bao nhiêu để việc lựa chọn kiểu nhẫn phù hợp với bản thân và sở thích.

Khánh Production xin chia sẽ ít kinh nghiệm để các bạn có thể chuẩn bị cho ngày cưới sắp đến được chu đáo vẹn toàn.

Mọi chi tiết Quay phim -chụp ảnh ngày cưới xin liên hệ: 0937 362462 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.