Quay phim cưới

Đám cưới là 1 trong những sự kiện quan trọng của đời người, đánh dấu một cuộc sống mới một gia đình mới – và bạn cần lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng ấy? Tất nhiên câu trả lời là bạn cần đến ít nhất 1 anh thợ quay phim cưới truyền thống trong ngày hôm đó để thực hiện điều bạn cần rồi!

Quay phim cưới truyền thống – Lựa chọn an toàn

Dịch vụ quay phim cưới truyền thống thường được ông bà cha mẹ bạn thích và lựa chọn vì sẽ ghi lại toàn bộ quá trình cưới từ lễ ăn hỏi đến lễ thành hôn (lễ hằng thuận, lễ nhà thờ…)

 

Quay phim cưới truyền thống mang tính chất tường thuật lại nhiều hơn so với quay phim phóng sự cưới. Thay vì phải đầu tư nhiều nội dung, tính sáng tạo như phóng sự cưới. Thì nội dung quay phim cưới truyền thống bất di bất dịch từ bao đời nay, Khánh Production nghĩ quay phim cưới truyền thống đã có từ khi chiếc máy quay đầu tiên ra đời rồi cũng nên !?

Nhiều khi có muốn thay đổi nội dung quay phim cưới truyền thống cũng chưa biết thay đổi như nào bây giờ? Cái này khoa học phương Tây cũng vẫn chưa tìm ra cách để công bố cho nhân loại biết. Vẫn là toàn bộ quá trình lễ cưới, từ lúc ăn hỏi, 2 bên thông gia trao nhau miếng trầu làm đầu câu chuyện, đặt vấn đề xin phép cho người con trai được lấy người con gái về làm vợ. Và rồi ghi hình lại lúc 2 người chung tay rót rượu, trao nhau nhẫn cưới, thề non hẹn biển với nhau trước sự chứng kiến của ông MC cùng toàn thể bạn bè, quan khách gần xa.

Lựa chọn quay phim cưới truyền thống tại Khánh Production bạn hoàn có thể yên tâm vì những lí do sau:

1. Chúng tôi không làm phiền, hay ảnh hưởng đến không khí của buổi lễ.

Biết ý, không gây ồn ào, lặng lẽ ghi hình lại cho buổi lễ mà vẫn giữ được chất lượng phim tốt và âm thanh trong trẻo là cam kết của chúng tôi.

2. Luôn trao đổi, cùng cô dâu chú rể đến hôn trường trước ngày cưới để luyện tập.

Việc chuẩn bị cùng cô dâu chú rể sẽ cho chúng tôi nhiều kế hoạch để biên tập phim cưới cho các bạn tốt hơn, cũng như đa dạng về tư liệu về phim cưới cho các bạn. Và chúng tôi cũng tập cho “quen sân”, cả cái thành phố Hồ Chí Minh này chắc đến cả cái trăm cái trung tâm tiệc cưới mà chưa có một con số thống kê cụ thể nào. Để từ đó chúng tôi biết được góc nào đẹp tại hội trường, biết được cô dâu chú rể có những “góc đẹp ăn tiền” nào để hôm chính thức tích cực phát huy góc đó.

3. Luôn đến sớm, hoặc rất sớm hôm diễn ra lễ cưới

Chuẩn bị, setup máy quay cho lễ cưới là điều rất quan trọng để phim cưới được ghi lại trọn vẹn. Biết được phong cách lễ cưới mà cô dâu chú rể lựa chọn, truyền thống hay tôn giáo, Tây hay Ta, thân mật hay là buổi tiệc lớn. Từ đó xác định được các góc quay, âm thanh, style cho phim cưới. Âm thanh cũng rất quan trọng, để thu được âm thanh trong trẻo, không tiếng ồn, ngoài việc một phần đầu tư thiết bị âm thanh hiện đại thì Khánh Production còn phải tính toán vị trí loa đài, chỗ đứng của cô dâu chú rể. Để đảm bảo phim cưới truyền thống của bạn từ đầu đến cuối thật sự hoàn hảo.

4. Dù nội dung không thay đổi, nhưng cô dâu chú rể và style sẽ thay đổi

Như đã đề cập ở đầu bài viết, nội dung phim cưới truyền thống có vẻ hơi khó để thay đổi. Tất nhiên, không phải không có cách để làm nội dung độc đáo, khác biệt hơn! Một chút thay đổi nhỏ cũng có thể làm thay đổi “đại cục” của buổi lễ: Style phim cưới cũng đồng điệu như cá tính của cô dâu chú rể, màu sắc trang phục và màu hoa biết đâu sẽ là màu chính cho bộ phim cưới. Sự liên quan giữa độ biến thiên nhanh chậm của phim cưới, âm nhạc và biểu hiện cảm xúc của cô dầu trong ngày cưới v.v… Tất nhiên với chuyên môn của Khánh Production, chúng tôi biết cách để quay cả trăm bộ phim cưới, dù là phim cưới truyền thống, mà không bộ nào giống bộ cưới nào.

Với thời lượng từ 1h-1h30p hoặc dài hơn là 2 tiếng, tất cả những gì diễn ra của lễ cưới sẽ được ghi hình và edit hoàn chỉnh nhất! Nếu còn chưa yên tâm ở bất cứ điều gì hãy liên lạc với Khánh Production theo Hotline: 0907 214 414