Quay phim cưới Hoàng – Uyên theo phong cách nhạc Jazz

1101

PHONG CÁCH NHẠC JAZZ – MỘT GỢI Ý NHỎ NHỎ DÀNH CHO MÙA CƯỚI NÀY

Lễ cưới là một trong những ngày trọng đại trong đời, nên không nói cũng biết “Tân lang và Tân nương” ngày đêm mong muốn có một kịch bản hoàn mỹ cho ngày trọng đại ấy. Và nếu bạn cũng đang muốn lễ cưới của mình ĐỘC – ĐẸP – LẠ hãy tham khảo: “Quay phim cưới Hoàng – Uyên theo phong cách nhạc Jazz” tại Khánh Prouction.

Trên nền nhạc Jazz phóng khoáng, pha trộn giữa nhạc Blue và hòa âm của nhạc cổ điển, phù hợp với những gia đình chuộng sự pha cách trong âm nhạc đỉnh cao cũng như sự trang trọng của buổi lễ. Cặp đôi Hoàng – Uyên đã có một lễ cưới đẹp không thua kém cổ tích. Và bắt kịp từng nét mặt hạnh phúc tràn ngập của cô dâu, cử chỉ âu yếm ân cần của chú rể, sự chung vui từ hai họ là đội ngũ ghi hình – tổ chức sự kiện đầy chuyên nghiệp luôn tìm tòi phát triển sáng tạo.
Sự hạnh phúc hài lòng của gia đình hai họ là phần thưởng để chúng tôi thêm động lực sáng tạo và sáng tạo nhiều hơn nữa những thước phim đẹp, chất lượng nhất.

(Chất liệu cổ điển giúp bức hình thêm đi đúng phong cách trong bộ ảnh cưới)

 

(Bắt kịp những phút thăng hoa của cô dâu và chú rể trên nền nhạc Jazz hiện đại – trang trọng)

 

(Hoàng – Uyên không kém phần sinh động – trẻ trung tại ngoại cảnh)

 

(Nhưng phút lặng đọng – tinh tế sẽ còn được lưu mãi trong giờ phút thiêng liêng cô dâu chú rể cùng sánh bước nhày theo điệu Jazz tại lễ đường)