Kỉ niệm 12 năm ngày cưới cực xúc động của cặp đôi doanh nhân Việt

244

Tình yêu thắm đượm tựa keo sơn của cặp doanh nhân thành đạt Hoài Nam – Thu Hương

Cùng dõi theo cặp đôi Hoài Nam – Thu Hương trong phóng sự kỉ niệm.

Vừa qua, cặp doanh nhân vô cùng thành đạt được nhiều người mến mộ Thu Hương – Hoài Nam đã tổ chức rất long trọng buổi lễ kỉ niệm 12 năm ngày cưới. Được biết là một trong những doanh nhân thành đạt có tiếng. Ông Hoài Nam vừa là một người lãnh đạo tài giỏi lại vừa là một người chống rất mực tâm lí. Ông đã bỏ rất nhiều tâm sức để lên kế hoạch thật tỉ mỉ chuẩn bị cho ngày kỉ niệm cưới này. Cặp đôi đã khiến không ít người ghen tị và ngưỡng mộ khi có một tình yêu gắn bó bền lâu đến như vậy.

Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ngập tràn niềm vui, nhiều khách mời nổi tiếng trong giới truyền thông cũng có mặt tham dự. Bạn bè người thân ai cũng ngưỡng mộ và vui vẻ chúc mừng khi thấy cặp đôi Nam – Hương có một tình yêu đẹp đến như vậy.

Ngoài những tiếng cười hạnh phúc, buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của cặp đôi còn có những giọt nước mắt hạnh phúc. Khi hai vợ chồng được con mình nói lời chúc mừng đầy xúc động, nước mắt họ đã rơi, những giọt nước mắt vui mừng và hạnh phúc vô cùng quý giá.

Thật vinh dự khi Khánh Production một lần nữa lại được ghi hình cho phóng sự kỉ niệm cưới của cặp đôi này. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm, thân thiện và gần gũi với khách hàng.

Chúng tôi gồm đội ngũ thợ quay phim, chụp ảnh có kinh nghiệm chuyên về phóng sự cưới, cùng lòng nhiệt huyết và tinh thần hợp tác thân thiện. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!