Ngoại Cảnh Sài Gòn Đẹp Lung Linh của HOÀN & THÙY

146

Để có Bộ ảnh Pre-wedding đẹp thì ngoài chọn ekip làm việc chuyên nghiệp , làm tốt thì Cô dâu chú rễ cũng góp phần rất quan trọng phải có sự tương tác, trao đổi cùng ekip ý mình mong muốn và sự tư vấn từ đội ngũ về trang phục, giày dép, hoa cưới, make up… để có Bộ ảnh ưng ý đẹp nhất.

GIÀY CƯỚI

Về Giày cưới thì dâu nên chọn màu trắng, cao khoảng 5-7 phân. Váy cưới phần đuôi và chân váy hơi dài Dâu mang giày cao sẽ giúp nâng dáng cho Dâu. Để tránh việc di chuyển lâu bị đau chân thì Dâu nên chuẩn bị một đôi dép thấp hoặc đế xuồng theo để thay đổi lúc di chuyển.

Đối với ngoại cảnh Biển thì Dâu rễ nên lựa chọn nhưng đôi dép thấp đơn giản, vì cát rất khó di chuyển đối với những đôi giày cao.

HOA CƯỚI

Khi chụp ngoại cảnh ngoài trời tiếp xúc ánh nắng cả ngày nên hoa thường sẽ bị khô xộp và héo, Dâu nên chọn những loại hoa tươi lâu, bó gọn vừa tay màu sắc phù hợp với váy đã chọn.

MAKE UP & KIỂU TÓC

Cô Dâu sẽ được Thợ Make up xem gương mặt của và chiếc váy ngày hôm đó Dâu mặc để tư vấn làm tóc và trang điểm cho phù hợp. Không nên trang điểm đậm và cầu kỳ quá. Nên trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn toát lên vẽ đẹp sang chảnh, lộng lẫy cho các nàng dâu.

TRANG PHỤC & ĐỊA ĐIỂM CHỤP

Đội ngũ ekip đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp những dâu trước đó. Nên họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích bạn nên nghe họ góp ý về trang phục và bối cảnh để có bộ ảnh đẹp và lung linh hơn.

Những chiếc váy đuôi cá nâng dáng khoe trọn đường cong cho các nàng dâu, váy to phồng tạo cho Dâu thêm phần lộng lẫy như nàng công chúa, hay những trang phục “couple” đơn giản năng động chẳng hạn. Tùy vào bối cảnh mà chọn trang phục phù hợp sẽ giúp các bạn thêm nổi bật.

GIỮ GÌN SỨC KHỎE, LÀN DA ĐẸP

Để có làn da đẹp thì Dâu nên ngủ đủ giấc, đắp mặt nạ giữ ẫm cho da, giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe cho ngày chụp.

ĐỘI NGŨ CHỤP ẢNH-QUAY PHIM NGOẠI CẢNH

Đa phần những studio hiện nay đều thuê người mẫu để chụp làm sản phẫm, các bạn mẫu thì bản năng xinh đẹp diễn khá tốt nên bộ ảnh ra lúc nào cũng xuất sắc.

Nhiều dâu rễ hay nói với ekip rằng họ không biết diễn và ghét chụp ảnh…nhưng các bạn yên tâm sẽ có riêng bạn hướng dẫn tạo dáng tự nhiên và tình cảm nhất có thể.

Các bạn nên mạnh dạn trao đổi ý kiến mong muốn cùng ekip trước ngày chụp để có bộ ảnh ưng ý và hài lòng nhé.

——————-Khanh Production——————-

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB…)