Chụp ảnh ngoại cảnh Đà Lạt trong tiết trời se lạnh

129

Album ảnh cưới Đà Lạt của cô dâu Lệ Huyền và chàng rể Trung Nguyễn vào ngày mưa se lạnh

Đà Lạt không còn quá xa lạ đối với các cặp đôi nữa, bởi lẽ đây là nơi được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh cưới. Tại sao Đà Lạt lại được mệnh danh như vậy ? Đơn giản vì nơi đây với không khí mát mẻ, cảnh quan thoáng đãng và đặc biệt Đà Lạt có rất nhiều hoa, mang đến thật nhiều màu sắc cho những bộ album cưới tuyệt đẹp.

Nhắc đến Đà Lạt là không thể kể thiếu đến loại cây đặc trưng ở vùng núi cao nguyên này, đó là những đồi thông mọc lên chi chít tạo nên những cánh rừng thông thật tươi xanh, hùng vĩ. Đây cũng là điểm đặc biết khiến các du khách nói chung và các cặp dâu rể nói riêng thích thú tìm đến.

Những bức ảnh cưới với màu nền xanh mướt của các tán lá thông, với màu trời xanh biếc của những áng mây trôi dạt dào và những di tích cổ kính hay nhứng bức ảnh chụp tại các quán cafe xinh xắn trên đỉnh đồi làm tăng thêm vẻ đẹp thơ mộng của bộ album.

” Đà Lạt kẻ đến người về, người đi chẳng nỡ người về chẳng quên “, câu thơ như nói lên cảm xúc của những du khách khi bước chân đến Đà Lạt, bởi đơn thuần nơi đây không những có nhiều cảnh đẹp, không khí mát mẻ lại còn rất an bình, thanh tịnh. Giúp mọi người đến đều có cảm giác thư giãn, thoải mái.

Hãy cùng lên lịch đến Đà Lạt ngay hôm nay nếu bạn đang có dự định chụp ảnh cưới vào dịp cuối Thu, đầu Đông này nhé. Bây giờ đã vào mùa Hoa dã quỳ, mùa đẹp nhất trong năm ở Đà Lạt nên nếu bỏ lỡ thì thật là tiếc phải không nào.

Dưới đây là bộ ảnh album cưới chụp tại Đà Lạt của cô dâu Lệ Huyền và chàng rể Trung Nguyễn chụp vào một ngày mưa se lạnh. Dẫu thời tiết có ” không hợp tác ” nhưng với những nổ lực và cố gắng của team đã cho nên những bức ảnh ” đẹp bất chấp thời tiết “. Mời các bạn cùng xem qua bộ ảnh cưới đặc biệt này nhé !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here