Ảnh cưới hạnh phúc ngọt ngào của Thành Công & Thúy Ngân

448
Ảnh cưới Công - Ngân
Ảnh cưới Công & Ngân - cặp đôi hạnh phúc nhất tháng 10

Bộ ảnh ngày hạnh phúc của cặp đôi Công – Ngân

Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. Và hôn lễ sẽ mang đến những điều tốt đẹp đó. Khi yêu, không phải là cả hai người cùng nhìn nhau mà khi yêu là hai người cùng nhau nhìn về một hướng. Yêu là cho đi chứ không phải để nhận lại…

Tình yêu biến những điều vô nghĩa thành ý nghĩa, làm cho mọi sự bất hạnh trở nên hạnh phúc hơn. Đôi lúc sẽ có những khó khăn, vất vả, buồn vui khi yêu nhau. Nhưng những ai vượt qua được thì sẽ có một tình yêu thật sự. Đó cũng như quả ngọt dành cho người chịu khó chăm chút tình, gìn giữ tình yêu.

Khi một tình yêu đã đủ lớn, hôn nhân sẽ là việc không thể thiếu để thắt chặt tình yêu đó. Một buổi hôn lễ không cần tổ chức quá cầu kì, chỉ cần đơn giản là sự góp mặt đầy đủ của bạn bè, đồng nghiệp, người thân thì đã hoàn mĩ lắm rồi.

Cặp vợ chồng son Thành Công & Thúy Ngân với tình yêu ngọt ngào sau một khoảng thời gian yêu nhau. Vào ngày 29/10 vừa qua đã quyết định nắm tay nhau về chung một nhà dưới sự chứng kiến và chúc phúc của tất cả mọi người.

Trao nhau tín vật định tình

Dưới lăng kính của những người thợ chuyên nghiệp, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề ảnh. Chúng tôi đã giúp cặp đôi có được một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, mô tả một cách chân thật và sinh động quá trình diễn ra lễ cưới, tình yêu ngọt ngào của cô dâu Thúy Ngân và chú rể Thành công. Để xem chi tiết bộ ảnh này mời các bạn kéo xuống bên dưới nhé!

Liên hệ ngay Khánh Production để trải nghiệm những dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới tốt nhất Sài Gòn với giá thành siêu tiết kiệm, ưu đãi và khuyến mãi ngập tràn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lên các cô dâu chú rể mới ơi, bỏ lỡ là tiếc lắm đấy nhé !!!