Clip phóng sự cưới đẹp lung linh như phim Hàn Quốc của Minh – Ngọc

520

Clip phóng sự cưới đẹp lung linh như phim Hàn Quốc là ước mơ của nhiều cặp bạn trẻ khi tìm hiểu và chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Cùng Khánh, hóng clip phóng sự cưới đẹp long lanh, lung linh. Mà diễn viên thì đẹp như phim Hàn Quốc. Lựa chọn làm phóng sự cưới cả hai chap từ lễ Vu Quy,Tân Hôn đến lễ thành hôn tại Claris Palace, Nhà Khánh rất hân hạnh đồng hành cùng cặp đôi Minh – Ngọc. Nào cùng ngắm nhìn đoạn clip dài 8 phút 56 giây ghi lại hành trình chinh phục hạnh phúc trọn vẹn của Minh – Ngọc nhé!

Nếu các bạn tham khảo khắp nơi, mọi chốn thì cho rằng, ui, có hình có phim bằng bạn bằng bè là được mà. Nhưng phải bắt tay thực hiện mới biết, clip ngắn hơn 8 phút thôi nhưng là cả một quá trình tập thể mọi người chung tay thực hiện.
Từ việc lên ý tưởng làm clip cưới, chọn thể loại làm phóng sự, khảo giá “banh nhà lầu” rồi lại chọn ngày lành tháng tốt, thân mời họ hàng gần xa cùng tham gia “phóng sự cưới”. Trang điểm trang phục hai nhà dâu – rể. Woww…việc thì nhiều và dài cần sự chia sẻ của cả hai bạn với sự giúp sức của 2 họ. Và đặc biệt khi tìm được đội ngũ chuyên làm phóng sự, chuyên làm sự kiện cưới hỏi.

Những góp ý chân thành từ những người làm việc lâu năm trong nghề sẽ giúp các bạn có những cái nhìn phong phú, đa dạng hơn về các thể loại, phong tục cách làm nên một đám cưới hoàn hảo.

Chúc các bạn có một lễ cưới, clip phóng sự cưới xinh lung linh như phim Hàn Quốc, đẹp như trong mơ. Các bạn được một lần khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy và sánh bước bên người mình yêu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here