Phóng sự cưới là gì?

519
Ảnh phóng sự cưới

Phóng sự cưới là gì?

Phóng sự cưới được hiểu đơn giản là kể lại một câu chuyện bằng những hình ảnh, đoạn phim chân thật và tự nhiên nhất.

Phóng sự cưới được chia thành 2 loại hình là chụp ảnh phóng sự cưới và quay phim phóng sự cưới.

Chụp ảnh phóng sự cưới là quá trình kể lại câu chuyện bằng hình ảnh quá trình diễn ra lễ cưới, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc một cách chân thực, sinh động và tự nhiên.

Những khoảnh khắc tự nhiên và chân thật

Phim phóng sự là phim dưới dạng phóng sự, quay lại toàn cảnh ngày cưới, mô tả lại chân thật từng khía cạnh câu chuyện.

Khi nào cần chụp ảnh, quay phim phóng sự cưới?

Khi mà bạn muốn có những bộ ảnh hay đoạn phim mô tả lại những khoảnh khắc quý báu chỉ diễn ra một lần. Khi bạn muốn kể lại câu chuyện tình mình một cách tự nhiên và sinh động nhất qua những bức ảnh, thước phim. Qua góc nhìn của nhiếp ảnh, thợ quay phim lành nghề sẽ bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn như: những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc, sự xúc động không nói thành lời hoặc những lời yêu thương, …

Khi bạn muốn mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên không rập khuôn, không có sự sắp xếp và dàn dựng từ trước. Có những lần Ekip Khánh Production đã làm việc với những khách hàng là những cô dâu, chú rể tự ti khi đám cưới tổ chức sơ sài, trang trí đơn giản. Họ tâm sự: ” Vì nhà không trang trí gì đẹp nên cũng không muốn chụp ảnh quá nhiều “. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì bạn đã sai rồi. Bởi lẽ với hình thức chụp ảnh, quay phim phóng sự, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề đó. Vì hình thức này đề cao sự tự nhiên, càng tự nhiên thì bức ảnh – đoạn phim của bạn càng có ý nghĩa, càng giàu cảm xúc chân thật.
Vậy nên bạn không cần bận tâm khi mà trang trí buổi tiệc quá sơ sài, đơn giản hoặc những vấn đề khác liên quan đến kinh phí không cho phép. Dù là người giàu hay là người đang thiếu hụt về ngân sách đều có thể chọn cho mình phóng sự cưới, vì phóng sự cưới là dành cho tất cả mọi người.
Nếu bạn còn đang do dự hoặc thắc mắc về điều gì cho ngày cưới của mình. Đừng ngần ngại mà hãy nhất máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0936071698 hoặc inbox vào fanpage để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn có ngày cưới thật hạnh phúc.