Bí mật quay phim phóng sự cưới – Màn cầu hôn đầy bất ngờ

534

Bí mật quay phim phóng sự cưới – Màn cầu hôn đầy bất ngờ của anh chàng tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn có được một đức lang quân như ý. Hơn nữa nếu nhận được màn cầu hôn bất ngờ là điều hạnh phúc nhất của người con gái.

Anh chàng trong clip trên đã đến Khánh Production yêu cầu bí mật ghi hình lại màn cầu hôn đầy bất ngờ cho cô bạn gái cực kỳ dễ thương của mình.

Nụ cười hạnh phúc luôn tràn ngập trên môi anh chàng, bữa tiệc rượu ngập tràn nến và hoa hồng. Cử chỉ nóng lòng muốn đến giờ hẹn khi anh chàng liên tục hướng mắt về phía chiếc đồng hồ đeo tay đầy sang trọng của mình. Mọi thứ đã rất hoàn hảo khi không thể thiếu cặp nhẫn cầu hôn đính kim cương anh đã chuẩn bị.

Một kết thúc đẹp cho cuộc tình khi hai người chính thức đi đến hôn nhân. Hãy cũng Khánh Production ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

Có những ý tưởng Độc – Bựa – Dị; nhưng cũng có những ý tưởng Sâu sắc – Chân thành được thể hiện trong Phóng sự. Khánh Production luôn hiểu tâm trạng và bắt gọn từng giây trong khoảnh khắc đẹp đẽ đó. Vì chúng tôi tin rằng, lễ cưới là một ngày cực kì đặc biệt và nỗ lực ghi chép lại điều đặc biệt đó dành tặng bạn.

Và nếu như bạn ở Hồ Chí Minh, thì hãy đừng ngần ngại và mạnh dạn để Khánh Production tư vấn trực tiếp qua Hotline:0907 214 414!