KẾT HỢP QUAY CẦU HÔN VÀ NGOẠI CẢNH CỦA CẶP ĐÔI SÀI GÒN

174

10 Năm Thanh Xuân của Hoàn & Thùy…

Cặp đôi này đã cùng nắm tay nhau đi qua chặng đường 10 năm thanh xuân, hạnh phúc có; trắc trở vui buồn có. Những tưởng tình yêu ấy không thành vì gia đình bảo không hợp tuổi nhau, lòng rối như tơ vò…không ai từ bỏ ai được. Nhiều năm trôi qua tình yêu ấy càng bền chặt hơn… và đến hiện tại họ đã có cái kết thật happy…

CLIP CẦU HÔN BẤT NGỜ …

“CẦU HÔN” – cái khoảnh khắc mà bất kỳ cô gái nào cũng đều mơ ước.

Để lên kế hoạch cho điều bất giờ này chàng trai đã bí mật tìm đến và có buổi trao đổi cùng ekip để lên ý tưởng thực hiện ngay.

Cả đội ngũ đảm bảo phải ghi lại đầy đủ khoảnh khắc hạnh phúc này mà cô gái không hề biết đến sự hiện diện của họ, thật bất ngờ quá phải không nào!

Còn cô gái ấy thì chỉ nghĩ mình được bạn trai lâu năm hẹn đi uống trà tưa như mọi khi…

Cả ekip và anh chàng sắp xếp buổi cầu hôn tại một quán cà phê có view ven sông Sài Gòn có hoa, có nến khá lãng mạng. Cuối cùng cô gái cũng xuất hiện rồi họ trao nhau cái ôm thắm thiết, anh ấy tặng hoa và mở ra 1 chiếc nhẫn nói với cô rằng:

” -Bạn có muốn làm vợ của mình không?”

Bạn biết rồi đấy yêu nhau lâu đến như vậy cô gái ấy chỉ chờ câu nói này. Cô gái vỡ òa trong hạnh phúc và nói đồng ý! Mọi người chứng kiến hôm đấy đều vỗ tay chúc mừng cho họ.

Và lúc bấy giờ cô gái mới biết sự hiện diện của ekip…và thực hiện tiếp những cảnh quay dưới sự hướng dẫn của ekip để hoàn thiện câu chuyện tình 10 năm của họ.

QUAY PHIM NGOẠI CẢNH

Bối cảnh cặp đôi lựa chọn là cảnh Sài Gòn, kết hợp quay phim và chụp ảnh ngoại cảnh.

Nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng những cảnh quay cũng thể hiện tình yêu mãnh liệt của cặp đôi. Nhiều cảnh quay trên không làm cho clip thêm sự hoành tráng, khung cảnh rộng và đẹp hơn bao giờ hết.

Để hiểu thêm các bạn xem qua clip của hai bạn Hoàn & Thùy nhé! để lên kế hoạch cho bản thân nào!