Tổng hợp 10 phim trường chụp hình cưới đẹp nhất đất Sài Gòn! (phần 2)

874

Tiếp theo phần 1: Các bạn hãy cùng tham khảo một số phim trường – nơi chuyên chụp hình cưới nổi tiếng tại Việt Nam.

Việc chụp ở đâu, chụp như thế nào ngày nay có quá nhiều phương thức thực hiện cũng như đa dạng nơi chụp nên việc tham khảo những nơi uy tín cũng như chất lượng là việc mỗi ekip làm chương trình cưới có tâm sẽ tư vấn cho các bạn trước khi làm hợp đồng. Tham khảo ngay một số phim trường chuyên phục vụ ngành cưới để có nhiều sự lựa chọn và chúc bạn có bộ ảnh cưới để đời.

4. Phim trường Dèja Vu
Địa chỉ: 2/3 Đường Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Quận 7 là 1 trong những quận nội thành có nhiều phim trường cũng như phong cảnh đẹp nhất tại Hồ Chí Minh. Được mệnh danh là phim trường mini có phong cách độc đáo. Dèja Vu có diện tích gần 1.000 m2 tọa lạc tại trung tâm quận 7. Với lối thiết kế theo phong cách Châu Âu với khuynh hướng gam màu chủ đạo từ cá tính độc đáo đến thùy mị dễ thương. Cô dâu chú rể tha hồ tạo dáng kể những câu chuyện cá nhân trong một không gian rộng lớn đa dạng, đa phong cách.

Dèja Vu có nhiều bối cảnh như cửa hiệu, dãy nhà cổ, khách sạn, hiệu sách, tiệm hoa,… Nơi đây đã trở thành một trong những phim trường được ưa thích bởi các đạo diễn để quay MV ca nhạc, clip quảng cáo, …

Giá vé chụp ảnh cưới ở đây là khoảng 700.000 đồng/ giờ chụp.

5. Phim trường White House
Địa chỉ: 78/3/10 đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp.

Nếu hởi phim trường nào có nhiều phối cảnh nhất phải kể đến Phim trường White House. Nơi đây có đến gần 100 phối cảnh khác nhau được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ, công phu giúp đem lại những album cưới vô cùng chất lượng. Đa dạng nhiều phong cách, dù vintage cổ điển hay sang trọng hiện đại, đến ngọt ngào đáng yêu thì nơi đây đều có thể đáp ứng cho các cặp đôi thể hiện bộ ảnh cưới của mình.

Chi phí chụp ảnh cưới phim trường tại đây là vào khoảng 1.500.000 đồng/ 2 giờ, trong đó được tặng thêm 50 phút trang điểm.

6. Phim trường Orange Studio
Địa chỉ: 704 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Một trong những phim trường nổi tiếng bậc nhất ở Tp.HCM với sự đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế bối cảnh và lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo. Phim trường chụp ảnh cưới Orange Studio có diện tích rộng lớn hơn 9000 m2. Nơi đây tạo ra một tổ hợp sinh thái đa dạng cùng hệ thống ánh sáng tạo thuận lợi cho những nhiếp ảnh gia sáng tạo và tạo ra những giá trị vô giá.

Bối cảnh ở đây tạo ra nhiều góc chụp phong phú như: nhà tuyết, nhà thờ Ý, thư viện sách, quán cà phê, bến xe bus,…
Bạn sẽ chi khoảng 5.900.000 đồng cho 1 gói chụp ảnh cưới phim trường tại Orange.

Nguồn ảnh: Internet