Chụp ảnh cưới Hỷ Phục may mắn vui nhộn và cực ngầu

351
Dâu rể tinh nghịch trong trang phục áo khoả Trung Hoa

Chụp ảnh cưới Hỷ Phục may mắn vui nhộn và cực ngầu

HOT TREND CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT CHO DÂU RỂ CHỤP CƯỚI THEO TRANG PHỤC KHỎA TRUNG HOA ( Hỷ phục ). Chụp ảnh cưới theo trang phục áo khỏa Trung Hoa mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây một vài năm nhưng đã khiến giới trẻ bị mê hoặc và trở nên hot hơn bao giờ hết. Với những bộ hỷ phục, kiểu make up cầu kỳ, bắt mắt, lối chụp truyền thống pha chút hiện đại không gò bó mà tự nhiên, chân thật, nghịch ngợm phá cách rất được các bạn trẻ yêu thích phong cách chụp này.

Theo phong tục, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, hoan hỷ đối với người Hoa. Vì vậy trong tất cả các dịp quan trọng mọi thứ đều được trang trí với các món đồ màu đỏ. Ngày cưới cũng vậy, từ trang phục đến các vật dụng trang trí đều được chọn là màu đỏ.

Với màu sắc nổi bật, gây chú ý mạnh đến người đối diện, bộ Hỷ Phục của người Hoa giúp tân nương nổi bật nhất đám đông, các phụ kiện đi kèm lại càng tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu.

Cùng xem qua bộ ảnh cưới của cặp dâu rể trẻ cực bá đạo và tinh nghịch được thực hiện bởi những photographer vui tính của team Khanh Production bên dưới nhé !

Xem thêm bộ ảnh của cô dâu xinh đẹp trong trang phục Áo Khoả Trung Hoa tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here