Phim cưới “lời yêu thương” Ryan & Mai Hồ

72

Phim cưới Ryan & Mai Hồ ” lời yêu thương ” chàng rể dành tặng nàng dâu

Từ khi được sinh ra thì người yêu thương bạn nhất đó chính là cha mẹ bạn. Nhưng sẽ đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ tìm được một người khác yêu thương bạn thật nhiều, và người đó không phải ai khác chính là người bạn đời của bạn.

Tình yêu không thể đem cân đo, đong đếm được mà phải cảm nhận bằng cả con tim. Bạn không cần phải hứa hẹn thật nhiều để rồi có khi sẽ không làm được. Bạn chỉ cần hành động, vì hành động chính là cách thiết thực nhất để bạn chứng mình tình cảm bạn dành cho người bạn thương yêu.

Bằng những câu nói đơn giản nhưng chân thành, chàng rể ngoại quốc Ryan đã gửi gắm được tất cả tâm tư tình cảm của mình đến người vợ Mai Hồ của anh thông qua video cưới bên dưới. Để biết chi tiết mời các bạn xem video nhé !

Khánh Production rất hân hạnh được lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong hôn nhân của các cặp đôi. Nếu bạn sắp cưới và đang phân vân đến đâu để lựa chọn dịch vụ quay phim, chụp ảnh trước và trong ngày cưới thì đừng ngại mà hãy đến studio Khánh Production để được tư vấn kĩ hơn hoàn toàn miễn phí nhé.