Bộ ảnh Pre-wedding tại phim trường Endee Garden, Nhà Bè, TP.HCM

1084
Ảnh Pre-wedding của cặp đôi 9x tại phim trường Endee Garden

Bộ ảnh Pre-wedding tại phim trường Endee Garden của cặp đôi 9x

Pre-wedding là gì ?

Pre-wedding là một khái niệm tương đối mới đối với các bạn trẻ Việt Nam. Có thể hiểu đơn giản Pre-wedding là các hoạt động trước khi cưới như: chụp ảnh ngoại cảnh, quay phim ngoại cảnh, …

Khi nào cần chụp ảnh Pre wedding ?

Trước ngày cưới diễn ra các cô dâu, chú rể luôn chọn cho mình những bộ váy – vest cưới thật đẹp để cùng các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp tạo nên nững tuyệt tác là những bức ảnh cưới và hơn nữa là tạo ra những bộ album Pre-wedding đẹp lung linh.

Thực chất những bức ảnh Pre-wedding luôn mang trong mình một giá trị vô cùng thiêng liêng. Đó là dịp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong tình yêu của cô dâu và chú rể, ghi nhận lại cột mốc hạnh phúc nhất của  cả hai. Hơn thế nữa, sau khi chụp ảnh Pre-wedding, bạn có thể mang chúng đến nhà hàng để in thành các khung ảnh nhỏ, trang trí bàn tiệc, hoặc in ảnh cho thiệp cưới, hay đính kèm trong những món quà nhỏ gửi tới gia đình, bạn bè thân.

Chụp ảnh Pre-wedding ở đâu đẹp ?

Thật ra có rất nhiều chỗ để các bạn tham khảo chụp Pre-wedding. Bạn có thể chụp tại bất cứ nơi đâu bạn muốn, bất cứ thời gan nào tùy bạn sắp xếp. Dưới đây là những bức hình Pre-wedding tại phim trường Endee Garden ở Nhà Bè, TP.HCM mời cai bạn tham khảo qua: