Buổi tiệc âm nhạc – Lễ thành hôn Hoà & Diễm 11.05.2019

162

Khúc hát yêu thương dành cho anh – Hôn lễ Hoà & Diễm

Có đôi lúc bạn nghĩ rằng cuộc sống mình thật tẻ nhạt, cũng có đôi lúc bạn thấy rằng chẳng có điều gì trong cuộc sống khiến bạn phải bận tâm thật nhiều. Cho đến một ngày, ngày mà bạn gặp được người mang đến cho bạn cảm giác an toàn khi bên cạnh, cảm giác nhớ khi rời xa, cảm giác muốn gần gũi mọi lúc, mọi nơi. Đấy là lúc bạn đã yêu thật rồi.

Tình yêu đơn giản lắm, đôi lúc nó chỉ là một cái ánh mắt lướt qua, một cái chạm tay nhẹ nhàng hay một lời nói âm dịu qua tai cũng làm bạn như chìm vào cõi mộng. Yêu là mù quáng, người xưa vẫn thường hay nói như vậy. Và điều này quả thật không sai, một khi đã yêu rồi thì bạn chẳng cần biết bạn đời mình có thói hư, tật xấu gì, có hoàn cảnh gia đình ra sao. Đã yêu là cứ yêu thôi, yêu hết mình và yêu đến hết đời.

Cuộc sống có những điều bất ngờ, có những thử thách mà trước khi trải qua bạn phải bị vấp ngã. Và những lúc đó, sẽ cho bạn biết được ai mới là người muốn cùng bạn đứng lên từ vấp ngã. Yêu là thế đấy, là muốn cùng nhau đi qua những giông bão, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống, cùng sẻ chia cho nhau những buồn vui trong cuộc sống.

Dưới đây là bộ ảnh lễ cưới của cặp đôi Xuân Hoà & Kiều Diễm, một cặp đôi chàng là doanh nhân và nàng là cô ca sĩ tràn đầy mơ mộng. Gặp nhau và yêu nhau là tình cờ nhưng đến được với nhau là do nỗ lực chăm chút cho tình yêu của mình. Cùng tham khảo qua bộ ảnh tuyệt đẹp mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của họ bên dưới nhé !