Quay phim phóng sự ngày cưới nội dung ý nghĩa

11
Mỗi một video cưới như một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, có sự chứng kiến chúc phúc của họ hàng hai bên và kết lại là một lễ cưới thật ấm áp và long trọng. Mỗi lễ cưới nghi thức đều giống nhau nhưng mỗi cặp đôi lại viết nên một câu chuyện của riêng mình không ai giống ai cả…

PHÓNG SỰ CƯỚI LÀ GÌ?

Phóng sự cưới hướng tới sự tự nhiên và chân thực, khi đặc tả lại những gì diễn ra trong đám cưới, bắt được những khoảnh khắc cảm xúc của cặp đôi và gia đình bạn bè.

Phóng sự cưới mang nhiều nét sáng tạo và mới lạ hơn nhiều so với quay chụp cưới truyền thống. Chỉ với vài phút phim tuy ngắn ngủi nhưng có thể diễn tả khéo léo và đầy tinh tế về ngày trọng đại của bạn.

Nó được coi là 1 bộ phim thật sự vì phim được dựng lên bởi một cốt truyện hợp lí, có mở có kết. Theo Khánh Production thì những giây phút đó thật đáng lưu lại.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO QUAY PHIM-CHỤP ẢNH NGÀY CƯỚI ?

Bạn sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu hoặc lên đến vài trăm triệu để đầu tư vào trang phục, decor, make up ngày cưới. Nhưng bạn quên mất đầu tư vào việc lưu lại những khoảnh khắc ấy, việc chọn ekip quay phim chụp ảnh ngày cưới sao cho đẹp, mà thợ phải có chuyên môn tay nghề cứng, thiết bị hiện đại cũng góp phần cho chất lượng phim ảnh tốt hơn cũng rất quan trọng nhé.

 

525/66 Huỳnh Văn Bánh,P.14, Q. Phú Nhuận , HCM.
Phone: 0937.362.462 -0907.214.414