Phóng Sự Cưới – Ngọc Trâm & Thế Vinh – Hồ Chí Minh

307

Phóng sự cưới luôn là sự lựa chọn của nhiều các cặp đôi trẻ trong những ngày gần đây. Phóng sự cưới hiện đại có tính sáng tạo và mới lạ hơn nhiều so với quay chụp cưới truyền thống.

Thông thường, phóng sự cưới có thời lượng khoảng 3 đến 5 phút. Nội dung tuy ngắn ngủi nhưng có thể diễn tả khéo léo và đầy tinh tế về lễ cưới quan trọng của mỗi người. Bạn cứ hình dung, Phóng sự cưới như 1 bộ phim thật sự vì cũng như phim, thể loại phóng sự được dựng lên bởi một cốt truyện hợp lí, có mở có kết.

Trước kia thì việc chụp vài pô hình, đóng làm album dày khự để bắt bụi theo thời gian là sự lựa chọn của tất cả mọi người. Nhưng với thời điểm hiện tại, khi công nghệ internet bùng nổ, dữ liệu không còn lưu trữ theo dạng file cứng nữa thì một số lựa chọn như: Làm Phóng sự cưới, Pre-wedding…là sự lựa chọn ưu tiên của các cặp đôi.

Hãy cùng nhà Khánh tham khảo phóng sự cưới của cặp uyên ương Ngọc Trâm & Thế Vinh tại Hồ Chí Minh.

Hoàn toàn khác biệt với việc quay phim cưới truyền thống đã có từ rất lâu đời – chỉ quay những gì tồn tại và xuất hiện trên hội trường cưới mà bỏ đi những khoảnh khắc đáng nhớ. Trong Phóng sự cưới của cặp Trâm Vinh, những cử chỉ như: chuẩn bị trang điểm, thần thái cô dâu chú rể hồi hộp trong lúc chờ đợi, hình ảnh nàng khéo léo chỉnh cho chàng chiếc cà-vạt được in nhẹ nhàng trong gương – được Khánh Production lưu lại, cực kì khó diễn tả bằng lời.

Trong mỗi phóng sự, cô dâu chú rể có cơ hội thủ diễn viên chính. Những hình ảnh từ khâu chuẩn bị trang điểm cô dâu, chú rể mang giày, lên đồ… Hay khoảnh khắc mẹ nắm tay cô dâu dắt ra hôn trường, ba mẹ dặn dò con gái về nhà chồng phải ngoan, không được “ngủ nướng” như ở nhà với bố mẹ nữa … Tất cả đều được chúng tôi ghi lại.

Tuy thời lượng phim phóng sự rất ngắn nhưng bao quát cả buổi lễ. Mỗi người thợ chụp ảnh đều cần có tỉ mỉ, sự sáng tạo trong từng góc nhìn để có thể lột tả được thần thái của nhân vật trong ảnh.

Cùng tham khảo phóng sự cưới của cặp Ngọc Trâm & Thế Vinh tại Hồ Chí Minh nhé. Nhà Khánh chúc các bạn cũng thực hiện được những phóng sự cưới thật sự ưng ý.