Phóng sự cưới của cặp đôi 9x – Nam Anh & Bảo Ngọc

220

Cùng theo chân nhà Khánh thực hiện phóng sự cưới của cặp đôi 9x năng động – Nam Anh và Bảo Ngọc nhé!

Lựa chọn thực hiện làm phóng sự, cặp đôi 9x – ghi lại quá trình diễn ra từ khâu chuẩn bị, lễ vu quy đến ngày long trọng nhất tại lễ đường. Cặp đôi của chúng ta có thể tự do nhắn gửi những lời yêu thương chưa một lần trao cho một nửa của mình, ghi hình lại những lời nhắn gửi đó và cử chỉ thân mật đó. Đội ngũ làm phim sẽ bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời đó, dàn dựng và tạo clip với thời lượng từ 3 đến 5 phút phát sóng.

Những điều các bạn cần lưu ý khi muốn tạo một phóng sự cưới đẹp:
Lên kịch bản rõ ràng cụ thể
Theo như kinh nghiệm làm việc lâu năm, Khánh khuyên các bạn nên tham khảo và chọn cho mình đội ngũ làm việc chung trẻ, năng động. Việc đó sẽ tạo cảm hứng cho các bạn và cho ra một sản phẩm ưng ý.
Chọn địa điểm và trang phục thể hiện
Tùy theo nội dung kịch bản các bạn đã chọn, thì địa điểm và trang phục đóng góp không nhỏ trong thành công của clip. Vd như nhà bạn đẹp, bạn có thể quay từ nhà, từ khâu sắm sanh đồ lễ, vv…Hoặc chọn ngoại cảnh, phim trường cũng không làm bạn thất vọng.
Tâm thế bắt đầu quay phóng sự
Việc duy nhất các bạn cần làm là phải thoải mái, khi tâm trạng bạn tốt, việc bắt được những tấm hình xuất thần là điều đương nhiên, mọi việc còn lại, đừng lo lắng. Nếu các bạn tìm được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, ưu tiên những đội ngũ trẻ trung luôn bắt kịp thời đại thì Khánh tin chắc, bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp nhất trong mùa cưới của gia đình mình.