HÌNH TRUYỀN THỐNG “CỰC ĐẸP” CỦA HUYỀN & TRUNG Ở GIỒNG TRÔM-BẾN TRE

46

DÂU RỄ ở TỈNH XA…

Để chuẩn bị cho ngày cưới được chu toàn và trọn vẹn nhiều cặp đôi đã dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn được nơi ưng ý nhưng lại ngại vì xa cách về địa lý…

Chúng tôi, đội ngũ ekip Khánh Production luôn sẵn sàng xong pha các tỉnh thành không ngại mưa gió, đi tỉnh xa hay đi làm khuya. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ đảm bảo sẽ mang lại những thước phim, hình ảnh ngày cưới để đời cực đẹp cho bạn và gia đình.

ĐÁM CƯỚI Ở TỈNH CŨNG PHẢI ĐẸP, THỎA SỨC”BUNG LỤA”

Bạn ngại hoặc không thích chụp ảnh vì hay bị đơ trước ống kính, bạn không phải người mẫu ảnh chuyên nghiệp điều này khiến bạn lo lắng !!?…bạn yên tâm, cả đội ngũ ekip sẽ giúp bạn tạo dáng thế nào vừa tự nhiên vừa thoải mái nhất. Ekip chụp thoải mái không giới hạn file ảnh sẽ giúp lưu lại nhiều khoảnh khắc hơn. File Ảnh/phim cũng được edit chỉnh sữa sao cho đẹp về màu sắc, sáng, tối đảm bảo đẹp,bạn sẽ nghiện muốn xem hoài mỗi ngày luôn nhé.

Bắt kịp “hot trend” đi đầu xu hướng trong mọi khoảnh khắc. Ngày cưới bạn sẽ trở nên độc đáo mà nhiều năm sau xem lại vẫn không nhàm chán.

Dưới đây là bộ ảnh ngày đám hỏi của TRUNG -HUYỀN ở Giồng Trôm-Bến Tre miền quê xứ dừa mình nhé.

Hotline: 0907 214 414 – 0937 362 462 (inbox để được tư vấn kỹ hơn nhé)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here