Chụp ảnh cổng cưới – giải pháp tiết kiệm cho đám cưới của bạn

6555

Mùa cưới đang đến rất gần rồi, sau các bước cân đối chi tiêu, lập kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo là giai đoạn chụp hình cưới. Chắc hẳn, các bạn ít nhiều cũng dắt lưng vài cái báo giá từ các studio hot họt ngoài mặt đường. Cùng tham khảo một giải pháp giúp cắt giảm chi tiêu, hạ nhiệt mùa cưới nhé!

Việc móc hầu bao với số hìu quá lớn cho việc thực hiện chụp hình cưới làm đau đầu không ít cặp vợ chồng sắp cưới. Khánh Production sau khi nhận rất nhiều câu hỏi từ các bạn gửi qua các kênh zalo, fb. Quyết định có một giải pháp nho nhỏ cho các cặp đôi: Một túp lều tranh – Hai trái tim vàng” là tung gói chụp “ảnh cổng” ra thị trường. Tránh bệnh vui một lúc mà đau một khúc.

Tin được không? Tất tần tật những gì cần trưng trọn gói chỉ với 2 triệu đồng.
– Mà có những gì cần trưng nhỉ?
– Đầu tiên là một hình phóng lớn, giờ đây hay gọi là: Hình Cổng hoặc Ảnh Cổng. Cũng giống như fb ấy, trên trang cá nhân của các bạn phải có hỉnh ảnh đại diện. Thì tương tự vậy, lễ cưới tại các trung tâm hội nghị hay nhà hàng khách sạn, ngoài sảnh chờ sẽ sắp xếp một giá chữ A giúp bạn trưng bức hình được phóng với khổ lớn. Thông thường với kích thước 60×90 cm. Mục đích thì cũng tương tự là khách mời dễ dàng nhận diện khu vực gia đình bạn đặt để đãi khách.
Trên đây chỉ là một công dụng nhỏ của ảnh cổng hay hình cổng thôi. Thực chất, sau lễ cưới, hình cổng (ảnh cổng) sẽ trưng tại phòng ngủ. Là tấm hình cưới bạn luôn ngắm nhìn những năm tháng dài về sau. Để trân trọng nhau nhiều hơn với quyết định đi đến hôn nhân của mình.

Đặc biệt: Trong gói chụp hình cổng (ảnh cổng) bạn sẽ được tặng tận 10 tấm ảnh chỉnh sửa để bàn gallery size 13×18 cm.
Việc trưng tại bàn làm việc bàn tiếp khách hoặc đóng vào album tùy mục đích sử dụng của mỗi người. Sẽ là quà tặng từ đội ngũ Khánh với mong muốn mang lại giá thành cạnh tranh cũng như sản phẩm chất lượng đến những cặp vợ chồng sắp cưới. Như một món quà cưới chúc đôi bạn trăm năm hạnh phúc.

 

Cùng tổng kết lại với gói chụp “ảnh cổng”. Tránh bệnh vui một lúc mà đau một khúc của nhà Khánh nha:
Gói chụp “ẢNH CỔNG”: 2 triệu đồng. Cam kết không phát sinh phụ phí.
– Miễn Phí: 01 lần Trang điểm, làm tóc
– Miễn Phí: 01 Váy Cưới với cô dâu + 01 Vest Cưới với chú rể + 01 bó hoa giả cao cấp cầm tay
– 01 ảnh cổng (60×90 cm) ép gỗ
– Tặng 10 tấm ảnh chỉnh sửa để bàn gallery size 13×18 cm
– Tặng 01 Album bỏ ảnh xinh xắn.
– Chụp khoảng 30 đến 60 file hình. Copy toàn bộ ảnh gốc (100% không hạ size);
– Hoa lụa + trang sức + vương miện…. phục vụ cho buổi chụp hình.