Xúc động với phim cưới truyền thống cho đôi trẻ Hiệp – Trúc

234

Phóng sự cưới, quay phim cưới,…vv là những biến thể khác nhau từ làm phim cưới truyền thống – đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi sắp cưới. Nhưng phải kể đến thể loại Phim cưới truyền thống, vẫn được số đông mọi người lựa chọn vì tính an toàn và tương đối dễ thực hiện cùng với giá thành cạnh tranh.

Ưu điểm của thể loại quay phim cưới truyền thống là thời lượng tương đối dài từ 1 tiếng đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Toàn bộ quá trình cưới từ chuẩn bị sính lễ nhà trai, dựng rạp trưng phông cưới. Đến những giây phút dặn dò con gái về nhà chồng đầy bùi ngùi, xúc động bên nhà gái. Rồi đoàn người sang xin dâu ai đấy đều xúng xính đầy hạnh phúc, đến cảnh mời nước các bậc tứ thân phụ mẫu đều được ghi hình trọn vẹn…

Một số chia sẻ Khánh muốn gửi tới các bạn khi được hỏi rất nhiều về nội dung nên thực hiện các thể loại mới như: Làm phóng sự cưới, pre-wedding hay nên chỉ thực hiện quay phim cưới truyền thống? Đơn giản để trả lời cho câu hỏi đó, xin mời các bạn cùng theo dõi và xúc động với phim cưới truyền thống của đôi trẻ Hiệp – Trúc. Qua sự thể hiện của nhân vật chính Hiệp – Trúc, quan viên hai họ, bạn bè xa gần, đặc biệt là anh thợ chụp ảnh có tâm. Luôn có mặt, bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc, xuất thần của cặp nhân vật chính trong buổi lễ quan trọng nhất đời người. Cũng như ghi nhận toàn bộ diễn biến quá trình chuẩn bị đến hoàn tất một lễ cưới trong sự chúc phúc và thành công.

Phim cưới truyền thống tại Khánh Production với những cam kết không thể hấp dẫn hơn:

Nội dung thực hiện: Dù các bước không thay đổi, nhưng phong cách của cô dâu chú rể luôn được làm mới mẻ, phù hợp xu thế hiện tại.
Cam kết về thời gian: Luôn đến sớm, cũng như rất sớm trong buổi hôn lễ
Giá thành: Cam kết tại Khánh Production luôn cạnh tranh, đội ngũ Freelancer chuyên nghiệp, tận tâm, không đâu rẻ và chất lượng bằng.
Tác phong: Cũng như đội ngũ thực hiện quay phim sẽ không làm phiền đến không khí buổi lễ của gia đình bạn.
Kinh nghiệm: Luôn trao đổi trong quá trình làm việc sẽ giúp gia đình hai họ cũng như cô dâu chú rể không bỡ ngỡ, không phạm phải những tối kỵ trong lễ cưới. Vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành, ông cha ta đã dạy mà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here