Quay phim sự kiện 10 năm hội ngộ thầy và trò trường Arena Multimedia

78

Quay phim sự kiện 10 năm hội ngộ thầy và trò trường Arena Multimedia – Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3

Ra đời ở Việt Nam vào năm 2004, trường Arena Multimedia là trường duy nhất đào tạo ngành Mỹ thuật Đa phương tiện bài bản, đầy đủ nhất. Sử dụng giáo trình quốc tế được triển khai rộng rãi tại các trường trên thế giới, trường Arena Multimedia tự tin có thể đem đến cho học viên đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể phát huy sáng tạo tối đa. Hiện nay, Arena Multimedia đã cung cấp khoảng 3000 chuyên gia Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Với tầm vóc và vị thế của ngôi trường số 1 trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thì thật tự hào khi là sinh viên của trường. Hơn nữa với những lứa sinh viên đầu tiên của nhà trường khi trường mới thành lập thì ắt hẳn, ngày kỉ niệm khi gặp lại sau 10 năm cần phải ấn tượng và đặc sắc như thế.

Cùng dõi theo ngày hội ngộ sau 10 năm cực hoành tráng của cô và trò trường Arena Multimedia qua quay phim sự kiện của Khánh Production.

Đặc biệt, Quy mô Event tầm cỡ lớn và hoành tráng thì Khánh Production vẫn luôn đủ trang thiết bị đáp ứng được cho nhu cầu của bạn!

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here