Quay Event BB Smart Decor – Sự kiện nhiều siêu xe nhất tại Sài Gòn

190

Hàng chục siêu xe quy tụ tại Quận 7 – Sài Gòn trong một sự kiện đặc biệt!

BB SMART DECOR cùng dàn siêu xe trong ngày khai trương – Giải pháp công nghệ 4.0 trong kiến trúc thiết kế được áp dụng lần đầu tại Việt Nam

BB Smart Decor là một thương hiệu nội thất nổi tiếng thiết kế theo quy trình thông minh và tiện dụng, mang tính tương tác và chủ động cao cho chủ nhân khi bắt đầu thiết kế nội thất cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Trong sự kiện khai trương của nữ doanh nhân Nguyễn Gia bảo vừa qua, đội ngũ ghi hình và tổ chức sự kiện không khỏi choáng ngợp trước dàn xế hộp có mặt cùng chung vui trong buổi lễ.

Quang cảnh từ trên cao của buổi lễ khai trương.

Nữ doanh nhân dang trình chiếu slide quảng bá về các ứng dụng trong nghành kiến trúc của thương hiệu BB SMART DECOR.

Khá ấn tượng với dàn siêu xe, xe hiệu suất cao đậu trước Trung tâm thiết kế nội thất thông minh BB Smart Decor của một thành viên nhóm để mừng khai trương.

Dàn xế hộp đến chung vui trong ngày khai trương.

Bà Nguyễn Gia Bảo trong ngày khai trương BB Smart Décor, chủ nhân ứng dụng số cùng tên giải pháp thông minh trong sản xuất, thi công và thiết kế nội thất.

Đoàn Lân và những người bạn cùng đến tham gia buổi lễ khai trương.

Tham khảo và liên hệ ngay nếu công ty – doanh nghiệp – tổ chức bạn cần các gói quay phim chụp hình uy tín chất lượng cao – giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hơn số lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here