Pre-Wedding: Decor lễ tân hôn tại Bình Tân, Hồ Chí Minh

205
Xe hoa đã được kết hoa

Pre-Wedding: Decor lễ tân hôn tại Bình Tân, Hồ Chí Minh
Vừa qua Khánh Production đã thực hiện set Pre-Wedding cực đẹp tại Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh: Decor lễ tân hôn.

Pre-Wedding là gì nhỉ? Tìm hiểu tên mạng internet hoặc nghe đồn thổi, mình tin bạn cũng có chút thông tin rồi. Nôm na mình có thể giải thích Pre-Wedding cũng như chụp hình cưới truyền thống thôi nhưng ưu việt hơn về thể loại, hình thức thực hiện. Nghe tên khá là: “Chanh sả” phải không các bạn.

Vậy nên, lời khuyên cho các bạn là:
-Hãy tham khảo thật nhiều phong cách chụp của các nơi nhận quay phim, chụp hình cưới. Đừng ngần ngại khi thấy ưng nước ảnh và phong cách chụp của các photograper rồi thì hãy nhắc máy liên hệ để nhận báo giá hợp lý. Tránh trường hợp nghe tên gọi phương thức chụp có vẻ Tây tây mà giá tiền cũng theo đó mà lên mây nha.
-Thêm một gợi ý nho nhỏ là: Các bạn có thể tìm các đội ngũ làm việc là các nhiếp ảnh freelancer, chuyên làm việc ngoài hiện trường. Sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng và đặc biệt không theo rập khuôn, máy móc, không cảm xúc.

Decor Lễ tân hôn, lễ kết hôn, tiệc cưới là gì nhỉ? Mình cũng giải thích đơn giản là: Việc dàn cảnh :))) Kiểu như đẹp khoe, Tốt càng khoe ấy. Mà còn chưa hiểu rõ thì, Xem con nhà người ta làm như thế nào qua Pre-Wedding: Decor lễ tân hôn tại Bình Tân, Hồ Chí Minh nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here