Pre-Wedding cực đẹp tại Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu (Phần 2)

338
Bắt trọn cảnh sắc.

Pre-Wedding cực đẹp tại Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu (Phần 2)

Hồ Tràm là một bãi biển đẹp, còn hoang sơ ở Bà Rịa Vũng Tàu – Việt Nam. Với khoảng cách 125m về phía Đông Nam so với Hồ Chí Minh. Địa điểm nhanh chóng được biết đến như một thiên đường để thể hiện tình yêu. Chính vì đặc điểm đó mà nơi đây là địa điểm ưu tiên số một cho các cặp đôi quay Pre wedding trong mùa cưới này.

Biển xanh cát trắng nắng vàng, anh và em. Nghe vậy cứ ngỡ chỉ có trong văn thơ nhạc họa, nhưng là có thật, là cảnh thật. Đặc biệt ở đây, nước Hồ Tràm quanh năm xanh, một màu xanh thăm thẳm. Nắng hồng cũng vì thế mà tươi sáng quanh năm. Cảnh và vật tạo nên nước ảnh trong, tự nhiên không cần tới chỉnh sửa. Và nếu, các bạn là cặp đôi thơ mộng, thích sáng tạo thì pre-wedding là sự lựa chọn sáng suốt trong lễ cưới của bạn.

Tận hưởng khoảnh khắc bên nhau thực hiện phóng sự cưới với đội ngũ các bạn trẻ chuyên làm việc ngoại cảnh sẽ giúp phóng sự của bạn tự nhiên, đặc biệt.

Chỉ mang tính chất gợi ý, hướng dẫn theo kinh nghiệm cầm máy lâu năm, các bạn tha hồ sáng tạo nơi theo cảm xúc để thực sự cho ra được những tấm hình như thuyển gặp biển, căng buồm ra khơi.

The requested album cannot be loaded at this time. Error: OAuthException Code: 190, Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.
Một số lưu ý khi làm Pre Wedding:

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm bạn sẽ nhận tư vấn rất kỹ về sản phẩm, chất lượng sản phẩm như: lên kịch bản quay rõ ràng, chọn góc quay đẹp, thời gian quay, trang phục cũng như đội ngũ makeup…

Khánh cùng các bạn đồng nghiệp luôn suy nghĩ quan trọng nhất là cách tạo cảm xúc chân thật, thực sự thoải mái khi làm việc chung. Giúp các bạn không phải chỉ là quay cho như ai, bằng ai mà thực sự là trải nghiệm khó quên trong các bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here