Photobook chụp phóng sự cưới đẹp nhất Long Xuyên (Phần 1)

604
Photobook chụp phóng sự cưới đẹp nhất Long Xuyên (Phần 1)

Khánh Production mới được book 1 show tại Long Xuyên – Thành phố yên bình lớn thứ 2 tại đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây là mảnh đất giản dị, nồng hậu cũng giống như con người ở đây vậy.

Khi làm việc với đôi vợ chồng sắp cưới tại Long Xuyên, đội ngũ các bạn tác nghiệp đã cảm nhận rõ ràng sự hạnh phúc của tình yêu là có thật. Chỉ những nụ cười giản dị của chú rể, những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng từ cô dâu đã cho chúng ta cảm nhận rõ ràng niềm hạnh phúc khi tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn.

Các nhiếp ảnh gia không khó khăn trong việc bắt trọn những cảm xúc tinh tế đó, vì hoàn toàn là sự chân thành toát ra từ con tim.

Các bạn đã tìm thấy nhau của tôi thì sao, “Ừ thì mình cưới nhau đi”, ừ thì mình book lịch chụp hình tại Khánh Production đi!

Còn phân vân thì chiêm ngưỡng: Photobook chụp phóng sự cưới đẹp nhất Long Xuyên (Phần 1) nhé! Pic nào cũng đẹp và theo cặp đôi từ khi bén duyên nên Khánh quyết định cập nhật tận 2 chap.

The requested album cannot be loaded at this time. Error: OAuthException Code: 190, Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.

Theo dõi tiếp phần 2 tại: Photobook chụp phóng sự cưới đẹp nhất Long Xuyên (Phần 2)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here