Phóng sự cưới về tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ Hiệp – Trúc

188

Cùng đội ngũ nhà Khánh thực hiện Phóng sự cưới về tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ Hiệp – Trúc nào cả nhà.

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn; là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt.
Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ.

Nhưng cũng cần người quay phim và chụp hình kinh nghiệm đối với những thủ tục truyền thống này như “đối với cau thì phải xé chứ không được dùng dao để cắt. Khi nhà trai nhận lại tráp để bê về thì phải để ngửa, không được úp tráp lại.” Ekip chúng tôi luôn nhiệt tình và vui vẻ hướng dẫn vì có thể có những thủ tục ngày xưa không phải gia đình mình hay các bạn trẻ nào cũng biết.

Đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn có ngày lễ ăn hỏi được trọn vẹn và ấm cúng hơn bao gồm cả việc nhận báo giá về quay phim, chụp hình giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here