Phóng sự cưới Kiên – Nhi “lương duyên tiền định”

274

Quay phim cưới cặp đôi Kiên – Nhi tại trung tâm TP.HCM

Yêu nhau suốt một khoảng thời gian khá dài, xảy ra nhiều chuyện vui có, buồn có nhưng tình yêu chân thành đã đưa họ đến với quyết định hôn nhân.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng lại yêu rất chân thành và sâu đậm, Đức Kiên là mẫu chàng trai rất được lòng nhiều cô gái. Thế nhưng anh chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm với bất kì ai cho tới ngày anh gặp Trúc Nhi – vị hôn thê tương lai của mình.
Cô gái Trúc Nhi là một người năng động, vui vẻ và cực kì thân thiện, một tính cách hoàn toàn trái ngược với Đức Kiên. Ấy vậy mà cả hai lại trở thành bạn đời của nhau trong một ngày khí trời thu se lạnh.

Họ đến với nhau như duyên trời đã sắp đặt từ trước, gửi gắm đến nhau những tình cảm chân thành nhất, trao cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối và luôn quan tâm nhau mọi lúc, mọi nơi.

Ươm hạt rồi hạt sẽ nảy mầm, thành cây, ra hoa rồi kết trái. Tình cảm cũng giống như vậy, một khi đã đủ lớn trái ngọt gặt hái được sẽ là một hôn nhân viên mãn. Cặp đôi này đã là một minh chứng cho tình yêu chân chính.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cưới, Khánh Production sẽ là nơi đáng để bạn tin tưởng gửi gắm những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ quay phim, chụp ảnh chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here