Phim cưới truyền thống đầy tình cảm của đôi uyên ương Linh – Thùy

122

Phim cưới truyền thống trước giờ đã là một phần không thể thiếu trong các lễ rước dâu, dạm ngõ, lễ hỏi. Làm phóng sự cưới, quay phim cưới,…vv là những biến thể khác nhau từ làm phim cưới truyền thống. 

Nhưng trong quá trình làm việc cũng như tư vấn cho khách hàng, Khánh nhận được vô số những thắc mắc, phân vân về việc: Nên chọn hình thức truyền thống hay Tây hóa, Âu hóa một chút trong cách thực hiện, ghi hình lại quá trình cưới.

Chia sẻ từ kinh nghiệm thực hiện những lễ cưới trước tới giờ, Khánh cho rằng: Phim cưới truyền thống đơn thuần như tên gọi của nó, tức là toàn bộ quá trình cưới sẽ được ghi nhận chân thực qua ống kính máy quay của nhiếp ảnh gia. Còn các hình thức khác như: Phóng sự hay Pre-Wedding,…vv sẽ cần các bạn chủ động hơn trong kịch bản, thường gọi là: diễn sâu hơn một chút, vì sẽ phải theo kịch bản, dàn cảnh theo nội dung đã dựng lên.

Vậy nên, ưu điểm của thể loại quay phim cưới truyền thống là thời lượng dài từ 1 tiếng đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Sau đó sẽ được ban biên tập xử lý về âm thanh và ghép nối giữa các giai đoạn trong quá trình diễn ra lễ cưới để hoàn thiện một bộ phim cưới truyền thống dưới đây, việc của các bạn đơn giản là sống đúng, trọn vẹn với cảm xúc của mình tại thời điểm diễn ra lễ cưới.

Cùng theo dõi Phim cưới truyền thống đầy tình cảm của đôi uyên ương Linh & Thùy. Qua sự thể hiện của nhân vật chính Linh & Thùy, quan viên hai họ, bạn bè xa gần, đặc biệt là anh thợ chụp ảnh có tâm. Luôn có mặt, bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc, xuất thần của cặp nhân vật chính trong buổi lễ quan trọng nhất đời người. Cũng như ghi nhận toàn bộ diễn biến quá trình chuẩn bị đến hoàn tất một lễ cưới trong sự chúc phúc và thành công.

Tham khảo một số lý do chọn hình thức làm phim cưới truyền thống:
-Tác phong: Cũng như đội ngũ thực hiện quay phim sẽ không làm phiền đến không khí buổi lễ của gia đình bạn.
-Kinh nghiệm: Luôn trao đổi trong quá trình làm việc sẽ giúp gia đình hai họ cũng như cô dâu chú rể không bỡ ngỡ, không phạm phải những tối kỵ trong lễ cưới. Vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành, ông cha ta đã dạy mà.
-Cam kết về thời gian: Luôn đến sớm, cũng như rất sớm trong buổi hôn lễ
-Nội dung thực hiện: Dù các bước không thay đổi, nhưng phong cách của cô dâu chú rể luôn được làm mới mẻ, phù hợp xu thế hiện tại.
-Giá thành: Cam kết tại Khánh Production luôn cạnh tranh, đội ngũ Freelancer chuyên nghiệp, tận tâm, không đâu rẻ và chất lượng bằng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here