Phim cưới truyền thống đầy hạnh phúc của cặp đôi Long & Mai

60

Phim cưới truyền thống từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong các lễ cưới hỏi, rước dâu, dạm ngõ. Ngày nay, dù nhiều biến thể khác như: Làm phóng sự cưới, quay phim cưới,…vv. Nhưng hình thức làm phim cưới truyền thống vẫn là sự lựa chọn đầy an toàn và đa số được lựa chọn hình thức này nhất.

Cùng theo dõi Phim cưới truyền thống đầy hạnh phúc của cặp đôi Long & Mai. Qua sự thể hiện của nhân vật chính Long Mai, quan viên hai họ, bạn bè xa gần, đặc biệt là anh thợ chụp ảnh có tâm. Luôn có mặt, bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc, xuất thần của cặp nhân vật chính trong buổi lễ quan trọng nhất đời người. Cũng như ghi nhận toàn bộ diễn biến quá trình chuẩn bị đến hoàn tất một lễ cưới trong sự chúc phúc và thành công.

Phim cưới truyền thống đơn thuần như tên gọi của nó, tức là toàn bộ quá trình cưới sẽ được ghi nhận chân thực qua ống kính máy quay của nhiếp ảnh gia. Vậy nên, ưu điểm của thể loại quay phim cưới truyền thống là thời lượng dài từ 1 tiếng đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Sau đó sẽ được ban biên tập xử lý về âm thanh và ghép nối giữa các giai đoạn trong quá trình diễn ra lễ cưới để hoàn thiện một bộ phim cưới truyền thống như các bạn theo dõi ở trên.

Việc lựa chọn hình thức làm phim cưới truyền thống các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với lý do:
-Tác phong cũng như đội ngũ thực hiện quay phim sẽ không làm phiền đến không khí buổi lễ của gia đình bạn.
-Luôn trao đổi kinh nghiệm thực hiện các lễ cưới trong quá trình làm việc sẽ giúp gia đình hai họ cũng như cô dâu chú rể không bỡ ngỡ, không phạm phải những tối kỵ trong lễ cưới. Vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành, ông cha ta đã dạy mà.
-Luôn đến sớm, cũng như rất sớm trong buổi hôn lễ
-Dù nội dung các bước không thay đổi, nhưng phong cách của cô dâu chú rể luôn được làm mới mẻ, phù hợp xu thế hiện tại
-Giá thành cạnh tranh với đội ngũ Freelancer chuyên nghiệp, tận tâm, không đâu rẻ và chất lượng bằng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here