Mùa hoa đẹp nhất trên xứ xở ngàn hoa Đà Lạt

162

Mùa hoa dã quỳ đã sắp đến trên sớ xở ngàn hoa Đà Lạt…

Thời điểm tuyệt vời cho những cặp đôi nào có ý định chụp ảnh cưới  để tạo cho riêng mình một bộ ảnh đẹp lung linh với tông màu vàng rực rỡ của sắc hoa dã quỳ chính là trong tháng 10 này.

Hoa dã quỳ cũng mang sắc vàng tươi tắn, tuy hoa không to bằng hoa hướng dương nhưng bù lại hoa lại nở thành từng bụi to, tạo thành những thảm hoa vàng sưởi ấm cả một cao nguyên giá lạnh và mê hoặc bất kì ai lạc bước vào đó.

Sắc hoa dã quỳ vàng rực rỡ như ánh nắng

Dã quỳ sẽ đẹp nhất vào buổi sáng khi những tia nắng Mặt Trời vừa ló dạng và chiếu lên những giọt sương còn đọng lại trên hoa, lá tạo nên một sắc vàng quyến rũ và những giọt sương long lanh thêm phần tôn lên vẻ đẹp của hoa.

Thời điểm để chụp ảnh đẹp nhất với hoa dã quỳ là khoảng 9h sáng hoặc 3-5h chiều, vì khi ấy ánh nắng sẽ không quá gắt, giúp bạn có được những bức ảnh lung linh tuyệt đẹp.

Khung ảnh đẹp như trong chuyện cổ tích

Mùa hoa dã quỳ chỉ nở rộ và đẹp nhất vào tháng 10 này, vì vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để lên lịch đến Đà Lạt nào các cô dâu, chú rể ơi…

Đặc biệt trong tháng 10 này, những cặp đôi nào book chụp ảnh cưới tại Đà Lạt sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực sốc từ khanh.com.vn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here