Lễ trao giải Oscar hay là phóng sự cưới của Trung và Hoàng?

78

Lễ trao giải Oscar hay là phóng sự cưới của Trung và Hoàng?

Câu chuyện tình yêu của Kim Hoàng và Tân Trung diễn ra rất sôi động lộng lẫy tại khách sạn sang trọng, không khí ấm cúng bậc nhất Vĩnh Long.
Cùng Khánh Production tham dự buổi lễ thành hôn của đôi bạn trẻ nhé!

Đội bạn trai trong vai trò phù rể trong trang phục sơ mi trắng quần âu, đeo nơ. Không kém cạnh, dàn gái đẹp làm phù dâu trong trang phục đen huyền bí. Đám cưới nào cũng vậy, mốc quan trọng của một đời người nên được trang hoàng và tổ chức rất hoành tráng.
Khác với ảnh cưới trình chiếu theo dạng slide. Đôi bạn đã chọn cho lễ cưới của mình thể loại Phóng sự cưới.

Là đội ngũ cộng tác, dàn dựng kịch bản, quay phim, chúng tôi chúc các bạn trăm năm hạnh phúc. Với mong muốn những khoảnh khắc hạnh phúc được ghi lại sẽ theo các bạn suốt hành trình xây dựng gia đình.

Những lời yêu thương chưa từng nói. Những cử chỉ tưởng chừng chỉ có trên phim điện ảnh thì hai bạn Trung và Hoàng đã được đoàn quay phim giúp sức thể hiện. Như một lễ trao giải Oscar, khi dẫn chương trình buổi lễ xướng tên đôi bạn trẻ, cặp trai tài gái sắc cùng sánh đôi trên thảm đỏ, lộng lẫy nhất, hạnh phúc luôn xuất hiện trên khóe môi.

Lựa chọn phóng sự cưới giúp các bạn thể hiện sinh động hơn, sáng tạo hơn rất nhều so với chụp ảnh truyền thống. Để tạo được những phóng sự chân thật đòi hỏi đội ngũ làm việc nhiệt tình, tạo cảm hứng. Hãy là khách hàng thông minh trong sự lựa chọn của mình nhé.

Cùng tham khảo thêm các mẫu Phóng sự tại Khánh Production ngay thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here