Kinh nghiệm cho các cặp đôi chuẩn bị cưới

162

Kinh nghiệm cho các cặp đôi chuẩn bị cưới:

Bạn nên dành thời gian trước 1-2 tháng để tìm hiểu về các dịch vụ cưới

Thường thì ngày cưới rất trọng đại đối với nhiều bạn trẻ nhưng cũng có nhiều bạn cảm thấy không quan trọng lắm, miễn có hình có phim là được nên trước đó chẳng quan tâm hay tìm hiểu gì về các dịch vụ cưới. Hoặc những bạn cứ đắn đo băn khoăn về giá cả mãi nên cứ đợi gần sát ngày mới book lịch.
Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc bên lĩnh vực cưới, Khánh khuyên các bạn không nên book sát ngày cưới quá. Nhất là ngày TỐT thường rất đông. Không còn thợ tốt hoặc không còn thợ, nhiều studio sẽ nâng giá cao hơn so với bình thường…

Đối với những bạn quá bận bịu với công việc:

Bạn bận quá không có thời gian, trong khi bạn đến công ty những lúc rảnh có thể lên mạng tìm hiểu bằng điện thoại hoặc máy tính. Chỉ cần gọi điện hoặc inbox thì sẽ có người tư vấn giúp bạn mọi vấn đề bạn thắc mắc mà bạn lại không tốn công đi đến nhiều địa điểm.

Giá cả và chất lượng:

Bạn nên tìm hiểu chất lượng dịch vụ trước, cảm thấy hài lòng thì mình tham khảo giá, vẫn nên tham khảo nhiều nơi để chọn cho mình chất lượng dịch vụ với giá tiền hợp lý. Thường thì tiền nào của đó bạn không nên ham rẻ quá, có nhiều gói cho bạn chọn phù hợp với điều kiện bạn có nên đừng quá lo lắng nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here