Khúc giao mùa – Đính hôn Trung & Anh

283
Khúc giao mùa - Đính hôn Trung & Anh
Cặp đôi " tiên đồng ngọc nữ " sánh vai nhau trong ngày lễ đính hôn

Lễ đính hôn Xuân Trung & Duyên Anh vào một ngày mưa giao mùa tháng 5

Mưa đôi khi mang đến những nỗi buồn, như một bài hát có viết ” Có ai đang buồn mà không ghét những cơn mưa… “. Vâng, nước mưa thì thường được ví cùng nước mắt, trời mua thì được gọi là trời đang khóc. Tất cả đều hướng về nỗi buồn, niềm đau khổ. Thế nhưng, có những cơn mưa lại mang đến nhiều thứ tốt đẹp, đó gọi là cơn mưa tình yêu. Những cặp đôi yêu nhau, cùng tay nắm tay đi dưới mưa, cùng nhau trú mưa dưới một góc mái hiên nhỏ ven đường hay đơn giản là quen nhau khi mà ” vì ngày hôm mưa anh đưa chiếc ô, đã làm trái tim em có cầu vồng “.

Mưa mang đến nhiều thứ, vui có, buồn có, hạnh phúc có, cũng có cả giận dỗi. Nhưng mưa không hẳn là không tốt, có mưa thì cây cối mới xanh tốt được, mưa giúp làm dịu những cơn nắng oi bức, làm tươi tốt mặt đất khô cằn và mưa cũng là cảm hứng cho những sáng tác đi vào lòng người.

Dưới đây là bộ ảnh lễ đính hôn của cặp đôi trai xinh gái đẹp Xuân Trung và Duyên Anh đã được chúng tôi thực hiện vào một ngày mưa giao mùa tháng 5. Thật không gì tuyệt vời hơn khi trong ngày mưa lạnh buốt có một tình yêu nồng cháy được tác hợp, nên duyên. Mời các bạn cùng xem qua bộ ảnh dưới đây nhé !

Xem thêm một số album ảnh cưới dạng phóng sự tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here