Đám cưới xúc động sau 10 năm xa quê của cặp đôi Tuấn – Thảo

180

Phóng sự cưới tại nhà thờ gây nhiều xúc động của cặp đôi Tuấn – Thảo

Sáng ngày 14-10 vừa qua, một đám cưới đẹp như mơ của một cặp đôi trẻ nhiều năm sống xa nhà đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm mục vụ Tổng giáo phận Sài Gòn dưới sự chứng kiến của đầy đủ thân hữu và hai bên gia đình và bà con giáo xứ.

Được biết cặp đôi Tuấn – Thảo đã có hơn 10 năm quen nhau mới tiến đến hôn nhân. Sau nhiều năm xa quê lưu lạc xứ người, nhờ sự ân cần chăm sóc, sẻ chia nhau những khi vui cũng như những lúc buồn. Tình cảm lại càng thêm phần thắm thiết, chân thành hơn. Đưa họ đến quyết định cùng nắm tay nhau về chung một mái nhà.

Lễ cưới được diễn ra tại Trung tâm mục vụ Tổng giáo phận Sài Gòn nơi tổ chức hàng trăm hôn lễ mỗi năm. Đây là một công trình kiến trúc công giáo có tiếng tại Sài Gòn được xây dựng từ trước năm 1975 với tên gọi Tiểu chủng viện. Đến năm 2000 mới đổi tên thành Trung tâm mục vụ Tổng giáo phận Sài Gòn.

Cô dâu xinh đẹp cùng chú rể vui vẻ  cùng nắm tay nhau đi trong giảng đường. Cùng tuyên thề hạnh phúc bên nhau dưới sự chứng kiến của mọi người.  Và cùng kí tên vào sổ gia đình công giáo để được công nhận là vợ chồng. Sau giây phút đọc tuyên thệ, cả hai được cha xứ tuyên bố là vợ chồng của nhau.

Những lời yêu thương đã được nói ra trong một ngày, suốt nhiều năm gìn giữ đã được thổ lộ thông qua những thước phim chân thật. Chân thành và cảm động, gây nhiều cảm xúc mạnh trong lòng quan khách tham dự.

Cùng xem qua video phim cưới của cặp đôi Tuấn & Thảo để cảm nhận từng dòng cảm xúc và hiểu thêm về hôn lễ tại nhà thờ nhé các cặp đôi sắp cưới !

Xem thêm những video phóng sự cưới đẹp tại: Tổng hợp phóng sự cưới đẹp nhất Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here