Clip múa dưới trăng hút hồn của “chim công” làng múa Linh Nga

47

Được mệnh danh là: “Chim công làng múa” Linh Nga thành công rực rỡ với điệu múa này. Tạo hình gợi cảm như phô diễn trọn vẹn hình thể cũng như từng động tác đặc trưng của điệu múa.

Nàng yêu kiều như một con chim công lộng lẫy đang múa dưới ánh trăng tròn. Không cần đạo cụ là những chiếc quạt đặc trưng của điệu múa, hai bàn tay với những động tác nhanh gọn dứt khoát mà không kém phần duyên dáng uyển chuyển như thôi miên thu hút khán giả không thể dời mắt.

Theo quan niệm của người Chăm, chim công là biểu tượng của niềm vui, của sự may mắn, vì vậy múa Biyen (chim công) luôn có trong các ngày lễ hội. Thông thường, vũ công sẽ mặc chiếc áo dài truyền thống thướt tha với điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển trong tiếng trống ginăng tưng bừng, rộn rã.

Vũ công với những cái phẩy tay, phất quạt, uyển chuyển gót chân lúc khoan thai, lúc mạnh mẽ khiến người xem như bị cuốn hút theo từng điệu múa. Hai chiếc quạt như đôi cánh, thể hiện tiếng nói tâm tình, khi vui quạt vung lên, khi buồn quạt úp xuống, khi yêu thương quạt duyên dáng, khi nghĩa tình thì sóng đôi bay lượn.

Và tất nhiên, Khánh Production đã livestream rất thành công buổi công diễn của diễn viên múa Linh Nga với đội ngũ tay nghề cao – chuyên nghiệp.

Để ngâm cứu và chọn dịch vụ Livestream đối với sự kiện của công ty bạn thì đừng ngần ngại nhấc Phone liên hệ hotline của Khánh Production để nhận tư vấn tốt nhất về giá và các gói dịch vụ phù hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here