Chụp hình thôi nôi bé Misa vô cùng đáng yêu

212

Chụp hình thôi nôi bé Misa vô cùng đáng yêu!

Thôi nôi tức là thôi dùng nôi, là lễ sinh nhật đầu đời của bé.

Người ta hay nói rằng: 3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi. Đối với Bậc làm cha mẹ thì mỗi sự phát triển dù nhỏ bé của con cái là niềm hạnh phúc, là gì đó nâng nâng khó nói bằng lời. Phải chăng phải dùng đến công nghệ hiện đại để ghi chép lại. Đáp án chỉ có một, là chụp… choẹt :))) Đến Khánh Production ngay thôi.

Thôi nôi là một ngày quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với cả bé và bố mẹ bởi lẽ nó là dấu mốc đặc biệt đánh dấu ngày bé được bỏ chiếc nôi nhỏ bao bọc để bước ra thế giới bên ngoài đầy mới lạ. Dù là bé gái hay bé trai thì ngày lễ thôi nôi đều cần được tổ chức long trọng và vẹn tròn như lời cảm ơn của người cha người mẹ vì có một thiên thần đáng yêu đến với cuộc đời mình. Theo truyền thống thì sáng gia đình làm mâm xôi cau trầu hoa quả …và không kém phần quan trọng là lúc bé bốc đồ…vì người xưa hay quan niệm lúc bốc đồ bé chọn cái gì sẽ định hướng nghề nghiệp sau này cho bé vv…

Dưới đây là video ngày lễ thôi nôi bé Misa.

Những em bé thường ở những tuổi này rất thích ngủ và gặp người lạ thì rất cáu gắt. Để quay được những thước phim đáng yêu đầy ấm cúng nhưng cũng không kém phần long trọng này thì chúng tôi rất nổ lực và tạo điểu kiện quay cho bé và gia đình có cảm giác thoải mái nhất có thể.

(Misa đáng yêu bên mẹ)

(Misa bên ba yêu nè!)

(Gia đình ta cùng thương yêu nhau)

(Buổi lễ thôi nôi vô cùng ấm áp và sang trọng)

(Ảnh ngoại cảnh trong gói combo bao đẹp luôn)

(Long lanh như tranh của Khánh Production)

(Bức hình đại gia đình bé Misa trong ngày thôi nôi)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here