Chụp ảnh cưới giá rẻ Nhật Hoa & Việt Thanh 28/09 tại Vũng Tàu

92

Chụp ảnh cưới giá rẻ Nhật Hoa & Việt Thanh 28/09 tại Vũng Tàu

Chụp ảnh cưới truyền thống là dạng chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay. Được hiểu đơn giản là tất cả mọi người đứng vào khung ảnh, nghiêm chỉnh, nhìn trực diện vào ảnh rồi chụp. Đây là dạng chụp ảnh để lấy bố cục đẹp, chỉnh chu và ảnh phải chân thực, rõ nét, đúng màu. Yêu cầu của dạng chụp ảnh này không khó nhưng người thợ cần phải tinh ý trong việc sắp xếp bố cục mọi người sao cho cân đối, hoà hợp nhau trong khung ảnh.

Ảnh chụp truyền thống sẽ được thực hiện theo đúng trình tự lễ nghi ngày cưới. Đầu tiên là xuất phát từ nhà trai, chụp từ lúc nhà trai chuẩn bị mâm quả, lễ vật. Chụp lại những quang cảnh người thân trong gia đình chuẩn bị lễ vật, mọi người cùng chụp ảnh với nhau, bàn gia tiên, … Sau đó người thợ ảnh sẽ tiến hành xuất phát cùng nhà trai sang nhà gái chụp lại cảnh rước dâu, rước dâu về nhà trai và tiến ra nhà hàng ( nhà thờ nếu có ).

Cũng giống như khi ở nhà, tại nhà hàng người thợ sẽ chụp lại toàn bộ phần decor nhà hàng, lúc cô dâu chú rể đón khách, phần nghi thức lễ nhà hàng, dâu rể đi mời tiệc khách ở từng bàn và cuối cùng là phần tiễn khách.

Một bộ ảnh truyền thống đẹp là bộ ảnh chụp theo đúng trình tự lễ nghi, mô tả lại chân thực quá trình ngày cưới, màu sắc chân thực, bố cục hài hoà giữa cảnh và người. Dưới đây là bộ ảnh cưới truyền thống của cặp dâu rể Nhật Hoa và Việt Thanh được chúng tôi thực hiện vào ngày 28/09 vừa qua tại Vũng Tàu. Mời các bạn xem qua để tham khảo và hiểu thêm chi tiết về quy cách của chụp ảnh truyền thống nhé!

Xem thêm những bộ ảnh chụp cưới dạng truyền thống khác tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here