váy luôn mới:

VÁY BÓ CÁ TÔN DÁNG:

VÁY ĐI TIỆC:

Áo Dài:

Váy Luxury:

  • Thời gian cho thuê váy cưới cực dài

Đừng lo lắng hết thời gian phải trả váy như trong câu chuyện nàng lọ lem kia. Để rồi vội vàng mà đánh rơi đánh rớt đôi giày. Vì giờ người ta nhặt được của rơi thì tạm thời đút túi hết cả rồi ? Nhất là thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nữa thì biết đường nào mà lần. Bạn cứ yên tâm thuê, làm đám cưới trọn vẹn xong xuôi. Cưới xong thì đêm về 2 vợ chồng thật bình tĩnh thực hiện nghiệp vụ kế toán kiểm toán đầy kịch tính: đếm phong bì!!! Sau màn đếm phong bì thì 2 vợ chồng nên nghỉ ngơi cho tái tạo sức lao động, nhớ là phải nghỉ ngơi nhé. Bước cuối cùng, một vài hôm sau trả váy cưới lại cho Khánh Production cũng chưa muộn.

  • Đa dạng & hiện đại các mẫu váy cưới

Khánh Production luôn đa dạng những mẫu váy cưới. Những mẫu váy luxury cao cấp dành cho ngày cưới, hay những mẫu dành cho chụp ảnh pre-wedding cực kì sang trọng, quý phái giúp tôn dáng người phụ nữ. Hoặc những mẫu xòe công chúa đem lại nét đẹp và lộng lẫy cho các cô dâu trong ngày cưới. Bạn nên đến lựa chọn trực tiếp để lắng nghe cơ thể mình mách bảo nên chọn mẫu nào cho thật phù hợp!

  • Một số lưu ý khi thuê váy cưới:

Khi thuê váy cưới chọn từ 2-3 chiếc là vừa đủ. Một chiếc áo cưới ngắn dành cho chụp trong phim trường, hoặc studio, và dành cho trong ngày diễn ra đám cưới. Chiếc váy ngắn vừa phải sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn ở những nơi có không gian không quá rộng rãi như vậy. Và một hay hai chiếc váy dài, soiree (sơ-rê) thì dường như sinh ra đã để chụp ngoại cảnh, hòa mình với thiên nhiên bao la vô tận như đồi chè Đà Lạt, Hồ Cốc, Lý Sơn v.v… thì quá mãn nhãn luôn!

Có thể bạn bạn sẽ không thuê váy cưới ở Khánh Production, cũng không sao cả. Với trách nhiệm là một người tư vấn cho khách hàng, chúng tôi cũng khuyên bạn ở bất cứ nơi đâu cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng, chớ thấy giá hời mà vội quyết định ngay rồi quên đi mất các điều khoản ràng buộc phía sau. Cụ thể như với số tiền thuê áo cưới bạn phải trả thì được thuê trong bao lâu, tính thời gian như nào, nếu trường hợp áo bị dơ bẩn thì sẽ xử lý như nào v.v… Tất nhiên điều này không thể rắc rối, lằng ngoằng như các thủ tục, quy định hành chính ở nhiều nơi mà ai-cũng-đều-biết. Nhưng cũng không vì thế mà chủ quan lơ là được bạn nhé!

Luôn luôn cập nhật các mẫu váy cưới mới nhất!

Trailer mẫu váy cưới mới