Chế lời bài hát THẬT BẤT NGỜ cực hay trong sự kiện dành cho anh chị em văn phòng

76

Sự kiện Chế lời bài hát THẬT BẤT NGỜ cực hay của anh chị em văn phòng quận 7.

Trong buổi lễ tổng kết cuối năm 2017, chị em văn phòng Xây dựng và thương mại đã mượn lời bài hát:”Thật bất ngờ” của ca sĩ Trúc Nhân biểu diễn rất thành công quá trình cũng như mục tiêu của năm mới 2018.

Buổi tổng kết diễn ra khá ấm cúng tại nhà Hàng quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong trang phục áo dài cách tân của các chị em phụ nữ. Các đồng nghiệp nam là áo sơ mi trắng thắt nơ cùng quần âu là trang phục của bản chế “Thật bất ngờ”. Và thật bất ngờ là cả khán phòng rất hưởng ứng theo lời bài hát dí dỏm, tươi vui của các anh chị văn phòng.

Để có tiết mục tươi vui vậy các anh chị đã tranh thủ tập luyện nhiều ngày giờ để đóng góp vào buổi tổng kết những tràng vỗ tay và tiếng cười sảng khoái.

Sự thành công của công ty cũng nhờ vào những phong trào sôi nổi để có những kết  quả tốt nhất trong quá trình làm việc. Còn công ty bạn thì sao? Khánh Production luôn luôn mong muốn đồng hành – ghi hình lại những sự kiện quan trọng của quý công ty. Sự thành công của công ty bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Đừng ngần ngại liên hệ số hotline để được các chuyên gia nhiếp ảnh của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn – những gói sản phẩm phù hợp nhất với quý công ty  bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here