Album Pre-Wedding tại Sài Gòn của đôi trẻ 9x

233
Trước Bưu điện Thành phố - một chứng nhân sống của lịch sử.

Album Pre-Wedding tại Sài Gòn của đôi trẻ 9x

Lựa chọn địa điểm là một số di tích lịch sử tại Hồ Chí Minh như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, phố hoa Nguyễn Huệ, dải trung tâm quận 1… Là ưu tiên số 1 của các bạn trẻ 9x Sài Thành. Đơn giản vì chi phí phù hợp, cảnh thì bao đẹp.

Pre-wedding đang làm mây làm gió với các bạn trẻ. Đặc biệt với các bạn muốn thể hiện bản thân tự tin khoe cá tính khi tự lên được các kịch bản, nội dung thể hiện. Với các bạn “mỳ ăn liền” thì cũng đừng ngại làm pre-wedding vì đội ngũ siêu năng động chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tới tận răng. Bao gồm kịch bản, quay, dàn dựng,…combo các kiểu. Việc duy nhất các bạn cần làm là: “nhe răng và cười” thôi! Đừng lo lắng nhé!

Hãy cùng Khánh tham khảo Album Pre-Wedding tại Sài Gòn của đôi trẻ 9x. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo báo giá và book lịch ngay tại Khánh Production nhé!

The requested album cannot be loaded at this time. Error: OAuthException Code: 190, Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here